Sự kiện thiên đỉnh power trong Rise of Kingdoms



Zenith of Power in Rise of Kingdoms

Zenith of Power

Sự kiện thiên đỉnh power là sự kiện gần như lớn nhất và mức độ khó của sự kiện cũng nằm gần như ở mức khó nhất trong trò chơi Rise of Kingdoms .

Trong sự kiện người chơi sẽ phải nâng cấp power của tôi nằm trong Top 10 của bảng xếp hạng , 8 kingdoms gần nhau nhất ( cùng cụm) trong suốt 4 ngày diễn ra sự kiện.

Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẽ đôi điều đại hiệp cần biết khi muốn tham gia sự kiện và giành phần thắng trong event này.

Cần chuẩn bị những gì để có thể chơi tốt sự kiện này:

    Tăng tốc độ ( speed ups): khoảng tầm 4 năm đến 10 năm tăng tốc có thể hơn ( tùy cụm).Tài nguyên ( ngô, gỗ, đá, vàng) : tổng cho tất cả hơn 4 tỉ hoặc càng nhiều hơn con số này càng tốt.Cần ít nhất 2.000.000 đến 5.000.000 đơn vị lính cấp 4 để có thể nâng cấp lên lính cấp 5 sẽ giúp đại hiệp đạt được mức power tốt nhất.Bạn có mỏ vàng , bệnh viện cấp độ thấp ( level 23, 24) là một lợi thế.Tìm kiếm cụm kingdoms ít active hay còn gọi là die kingdoms sẽ giúp đại hiệp nhận được tỉ lệ thắng sự kiện cao hơn.Chuẩn bị càng nhiều vật phẩm ” Tăng năng lực huấn luyện quân đội ” : vật phẩm này sẽ giúp đại hiệp đẩy điểm nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.Và nhớ luôn luôn tận dụng tối đa : nhặt đá cổ ( rune) , xin tiêu đề, ở trong 1 liên minh có công nghệ tốt nhất… sẽ giúp đại hiệp tiết kiệm được rất nhiều tăng tốc độ.

Mốc thời gian diễn ra sự kiện là rất quan trọng đại hiệp cần phải nắm được. Ba tháng 1 lần đó là cột mốc mà đại hiệp sẽ phải lưu ý trong trò chơi này . ( tính theo 3 lần sự kiện thiên đỉnh power gần nhất theo thời điểm của bài viết này).

Trong sự kiện này đại hiệp sẽ cần phải có rất nhiều tăng tốc độ ( Speed ups) để hoàn thành một số các lĩnh vực:

    Nâng cấp xây dựng: thông thường là bệnh viện và mỏ vàng là 2 cấu trúc cung cấp cho đại hiệp số lượng power ( Pow) khá lớn so với những cấu trúc khác trong thành phố của đại hiệp . Vì vậy nếu đại hiệp muốn chơi sự kiện này cần để bệnh viện và mỏ vàng của đại hiệp ở cấp độ thấp 22, 23 hoặc 24.Nâng cấp công nghệ quân sự : thông thường thì đại hiệp cần đạt hầu như tất cả các nghiên cứu lên cấp độ 9/10 . Vì ở cấp độ này đại hiệp sẽ có mức tăng power rất cao, và nhanh chóng mở khóa đơn vị lính T5 trong trò chơi Rise of KingdomsHuấn luyện lính cấp 4 lên lính cấp 5. Sẽ cho đại hiệp nhận được rất nhiều power. 1 đơn vị lính T4 = 4 power ( pow), 1 đơn vị lính T5 = 10 power ( pow).

Cách chơi sự kiện như thế nào là tốt nhất:

    Trong những ngày đầu tiên 1,2 và 3 đại hiệp có thể chỉ cần nâng cấp power của tôi nằm trong rank 20 của bảng xếp hạng và sau đó chỉ cần ngồi theo dõi những người chơi khác đẩy điểm cho sự kiện,Vào ngày cuối cùng ( 10h cuối khi kết thúc sự kiện ) đại hiệp cần tính toán số lượng tăng tốc và tài nguyên tôi có xem có thể vượt qua và nằm được trong Top 10 của bảng xếp hạng. Và một điều cuối đặc biệt quan trọng 2 giờ cuối cùng khi kết thúc đếm ngược của sự kiện đừng quên liên tục kiểm tra thứ hạng của tôi trên bảng xếp hạng. Vì đây là thời điểm quan trọng mà rất nhiều người chơi có thể vượt đại hiệp bất cứ lúc nào nếu họ có khả năng.ĐỪNG NGỦ HOẶC RỜI KHỎI MÀN HÌNH TRONG NHỮNG GIỜ CUỐI CÙNG CỦA SỰ KIỆN KHI TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI CHƠI TRONG 8 KINGDOMS ĐANG CHƠI EVENT CÒN THỨC.

Như vậy là tôi đã chia sẽ những vấn đề mà tôi biết về sự kiện thiên đỉnh power. Chúc đại hiệp có được phần thưởng tốt nhất từ sự kiện này.

Theo dõi trên kênh Youtube chính thức của tôi tại Youtube: .



– Nếu đại hiệp có nhiều việc bận và không thể online thường xuyên khi chơi game thì có thể sử dụng Tool auto bot gems Rss để bot tự động chơi giúp các đại hiệp nhé.

Tham Khảo Tại Nguồn RokChanel – Viết lại Bởi Cao Nguyễn Bảo Phúc